Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Nga K01/Cử nhân phân đội

05/06/2021

Ngày 03-6, Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Nga trình độ B1 châu Âu năm học 2020 – 2021 cho 18 cán bộ, sĩ quan tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội. Thiếu tướng Đặng Hồng Triển, Tổng Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga dự và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Thiếu tướng Đặng Hồng Triển, Tổng Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga phát biểu tại Lễ bế giảng

Đây là những sĩ quan tốt nghiệp tại các học viện, nhà trường quân đội trong năm 2020 hiện đang công tác tại các đơn vị trong toàn quân. Các học viên tham gia khóa học được đào tạo theo trình độ B1 Quốc tế chương trình được thiết kế đặc biệt để trang bị kiến thức toàn diện, chuyên sâu, phát triển năng lực ngôn ngữ cho học viên ở các cấp độ từ thấp đến cao.

Để tổ chức thi chứng chỉ quốc tế đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc đạt kết quả tốt, Phòng Đào tạo/Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga đã phối hợp với Hội đồng thi của Viện ngôn ngữ Puskin Mát-cơ-va LB Nga (qua Phân viện Puskin tại Hà Nội) thực hiện.

Thiếu tướng Đặng Hồng Triển, Tổng Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

Sau 7 tháng đào tạo, khóa học đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình, kế hoạch và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, 100% học viên đạt chứng chỉ B1 Châu Âu. Hoàn thành khóa học là tiền đề quan trọng để mỗi học viên tiếp tục tự học tập, nghiên cứu lên cấp độ cao hơn, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ tại các đơn vị và sẵn sàng đi đào tạo ở những nước nói tiếng Nga. Thành công của khóa tiếng Nga K01/CNPĐ còn góp phần khẳng định chất lượng, uy tín đào tạo của Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga trong hệ thống các học viện, nhà trường đào tạo ngoại ngữ trong và ngoài Quân đội, đồng thời giúp Trung tâm tiếp tục rút kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Thiếu tướng Đặng Hồng Triển, Tổng Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga  trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc

Tin: Văn Diện (Phòng TTKHQS)
Ảnh: Duy Hải (Phòng Chính trị)