<!-- Google tag (gtag.js) --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-K30JX8Y360"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-K30JX8Y360'); </script>

Đảng bộ Chi nhánh Ven biển trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

22/01/2024

Ngày 19/01, Đảng bộ Chi nhánh Ven Biển (CNVB), Trung tâm Nhiệt đới (TTNĐ) Việt - Nga tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Như Hưng, Giám đốc CNVB. Đồng chí Đại tá Thái Như Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Chi nhánh chủ trì Lễ trao tặng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ CNVB.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Thái Như Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Chi nhánh khẳng định: Được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào to lớn của đảng viên, đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, Quân đội, TTNĐ Việt - Nga, đặc biệt là đối với sự phát triển của CNVB. Trong suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù trên bất cứ cương vị công tác nào đồng chí Nguyễn Như Hưng cũng luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Thái Như Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên CNVB trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Như Hưng.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Chi nhánh nhấn mạnh: Đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ CNVB đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của CNVB nói riêng và sự nghiệp khoa học và công nghệ của TTNĐ Việt - Nga nói chung; mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ, luôn là tấm gương cho cán bộ, đảng viên CNVB học tập, noi theo góp phần quan trọng xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, Chi nhánh vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. 

Đồng chí Nguyễn Như Hưng phát biểu tại buổi lễ.

Trong niềm xúc động, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Hưng cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc TTNĐ Việt - Nga và Chi nhánh đối với những đóng góp của cá nhân đồng chí; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác, hứa trước Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến trọn đời cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội, Trung tâm và Chi nhánh phân công./.

Toàn thể đảng viên dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm.

Tin bài: Chu Đức Bình (CNVB)