<!-- Google tag (gtag.js) --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-K30JX8Y360"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-K30JX8Y360'); </script>

Gương mặt tiêu biểu

Bông hoa lặng lẽ tỏa hương

Bông hoa lặng lẽ tỏa hương

19/12/2022

Lẽ thường, giữa một rừng hoa đẹp, người ta sẽ hay bị hút hồn bởi những bông hoa rực rỡ sắc màu. Nhưng có những bông hoa lặng lẽ, nhỏ bé cứ khiến mọi người nhớ đến bởi chính vẻ đẹp giản dị mà lại dịu dàng tỏa hương thơm ngát.

Nhà khoa học trẻ say mê nghiên cứu

Nhà khoa học trẻ say mê nghiên cứu

28/06/2021

Đến Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga, tôi được nghe kể nhiều về Trung tá Vương Văn Trường, Phó viện trưởng Viện Độ bền nhiệt đới, một trong các nhà khoa học tiêu biểu của đơn vị. Hơn 15 năm công tác, anh đã chủ trì 10 đề tài, nhiệm vụ, trong đó có nhiều đề tài cấp quốc gia và tham gia hàng chục đề tài có giá trị khoa học khác.

Thượng tá, TS. Nghiêm Xuân Trường người cán bộ gương mẫu trong bảo vệ môi trường

Thượng tá, TS. Nghiêm Xuân Trường người cán bộ gương mẫu trong bảo vệ môi trường

11/03/2021

Thượng tá TS. Nghiêm Xuân Trường, Phân viện trưởng Phân viện Hóa-Môi trường, Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga là một tấm gương tiêu biểu của lứa cán bộ khoa học đào tạo cơ bản được cử sang Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga học tập, nghiên cứu phát triển phương pháp phân tích chất siêu độc sinh thái phục vụ nhiệm vụ khắc phục hậu quả chiến tranh hóa học do Mỹ sử dụng ở Việt Nam.