<!-- Google tag (gtag.js) --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-K30JX8Y360"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-K30JX8Y360'); </script>

Hội thi Khéo tay hay làm năm 2020

31/07/2020

Thực hiện kế hoạch số 1654/KH-CT ngày 8/6/2020 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025 của các tổ chức quần chúng, Hội phụ nữ CSC tổ chức hội thi “Khéo tay, hay làm” giữa các Tổ phụ nữ trực thuộc Hội. Thông qua hội thi này các hội viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đoàn kết, gắn bó hơn trong mọi hoạt động của Trung tâm. Đồng thời các hội viên phát huy được tài năng, sáng tạo của người phụ nữ trong giai đoạn mới đó là “Đảm việc nhà – Giỏi việc cơ quan” biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Thủ trưởng Trung tâm thăm quan các gian hàng.

Với những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại CNH, HĐH đất nước: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, các chị em hội viên của Hội phụ nữ – Cơ sở chính cũng là những bông hoa rực rỡ trong vườn hoa của Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga đã không những hết mình trong nghiên cứu khoa học, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, mà còn làm tròn trách nhiệm người con hiếu thảo, người vợ, người mẹ trong gia đình.

Phần thi thuyết trình các món ăn của Tổ Phụ nữ Khoa học 1

Cán bộ hội viên thuộc 04 tổ: Tổ Khoa học 1, Tổ Khoa học 2, Tổ Chức Năng, Tổ Bảo đảm đã tích cực chuẩn bị những món ăn ngon, những sản phẩm đẹp thể hiện sự khéo léo, đảm đang, tinh tế của chị em. Cùng với các món ăn thuần Việt như nem, chả cá, xôi cốm, bánh khúc, chè sen, sữa chua nếp cẩm, sữa hạt, các loại hoa quả được cắt tỉa và trang trí vô cùng độc đáo, lạ mắt.. là những món ăn truyền thống của nước Nga do các hội viên thể hiện như thịt nướng kiểu Nga, salat cá Trích, salat Nga, bánh blin, súp củ cải đỏ…Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm, khách quan để lựa chọn đội Giải Nhất thuộc về Tổ PN khối Chức năng, tổ PN Khoa học 2 đạt giải Nhì và đồng giải Ba là Tổ PN Khoa học 1, Tổ PN Bảo đảm.

Ban Giám khảo trao giải cho 2 đội giải Ba

Đạt được những kết quả của Hội thi “Khéo tay, hay làm” năm 2020 cũng phải kể đến sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban Tổng Giám đốc; lãnh đạo chỉ huy của các cơ quan đơn vị và sự phối hợp chặt chẽ của các Đoàn viên thanh niên và Đoàn viên Công đoàn tại Cơ sở chính.

Một số hình ảnh hội thi:


Tin, ảnh: Trần Thanh Thúy (PV.CNSH)