<!-- Google tag (gtag.js) --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-K30JX8Y360"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-K30JX8Y360'); </script>

Nghiệm thu, bàn giao khánh tiết, âm thanh Nhà sinh hoạt cộng đồng ở xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh

23/11/2023

Sáng ngày 18/11/2023, Khối thi đua 2 - Các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà (Chi nhánh Ven biển, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga làm trưởng khối) đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình khánh tiết, âm thanh Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Suối Cá và thôn Bắc Sông Giang cho UBND xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh quản lý, sử dụng. 

Đại diện Khối thi đua 2 trao quà cho xã Khánh Trung.

Đồng chí Đại tá Thái Như Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Chi nhánh Ven Biển chủ trì buổi nghiệm thu, bàn giao. Tham gia sự kiện có đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Khánh Trung; đại biểu Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phòng Thi đua khen thưởng/ Sở Nội vụ, Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ phụ trách công tác dân vận của 12 đơn vị thành viên Khối thi đua. 

Năm 2023, xã Khánh Trung đăng ký xây dựng nông thôn mới trong điều kiện kinh tế, xã hội của xã còn nhiều khó khăn. Ngoài sự nỗ lực của chính quyền và nhân dân trong xã, cần có sự chung tay, góp sức của các ngành, đơn vị của huyện và tỉnh để đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trước tình hình đó, khối thi đua 2 - các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (gồm 12 đơn vị) đã đóng góp kinh phí hỗ trợ tu sửa, trang trí khánh tiết, lắp đặt hệ thống âm thanh cho 02 Nhà sinh hoạt cộng đồng của thôn Suối Cá và thôn Bắc Sông Giang. 

Các đại biệu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ xã Khánh Trung.

Công trình khánh tiết, âm thanh các Nhà sinh hoạt cộng đồng được hoàn thành, bàn giao cho địa phương để đưa vào sử dụng đã góp phần tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác thông tin tuyên truyền, làm chuyển biến và nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và người dân về vai trò, vị trí, tác dụng của thiết chế văn hóa nói chung và nhà sinh hoạt cộng đồng nói riêng trong việc phát triển văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân./. 

Tin bài: Chu Đức Bình (CNVB)