<!-- Google tag (gtag.js) --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-K30JX8Y360"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-K30JX8Y360'); </script>

Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tổ chức gặp mặt chia tay chiến sĩ xuất ngũ năm 2024

30/01/2024

Ngày 29/01/2024, tại Hà Nội, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tổ chức buổi gặp mặt, chia tay hạ sĩ quan, binh sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đại tá Nguyễn Phi Long, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm dự và chủ trì buổi gặp mặt. Cùng tham dự buổi gặp mặt có đại diện một số cơ quan, đơn vị thuộc Trung tâm và đông đủ hạ sỹ quan, chiến sỹ.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Xuất ngũ đợt này có 35 đồng chí hạ sĩ quan, chiến sĩ là những quân nhân nhập ngũ tháng 02/2022. Trong 02 năm rèn luyện trong môi trường quân ngũ, các đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, nghị lực và động cơ phấn đấu đúng đắn, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội và quy định của đơn vị, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, có nhiều đồng chí được tặng thưởng danh hiệu “Chiến sĩ tiên tiến”, danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Đại tá Nguyễn Phi Long, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Phi Long, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những kết quả cũng như cống hiến của các chiến sĩ. Đồng thời động viên, cổ vũ, căn dặn các đồng chí xuất ngũ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian công tác tại Trung tâm, xây dựng và làm đẹp hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy những kiến thức đã được học tập, rèn luyện trong thời gian tại ngũ để trở thành những người công dân tốt, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương, xây dựng quê hương giàu đẹp, tô thắm thêm truyền thống người lính Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga.

Trong dịp này, các đơn vị trực thuộc Trung tâm gồm Chi nhánh Ven biển, Chi nhánh Phía Nam cũng tổ chức chia tay chiến sĩ xuất ngũ năm 2024. 
Dưới đây là một số hình ảnh gặp mặt chia tay chiến sĩ xuất ngũ năm 2024 tại Trung tâm và các đơn vị.

Đại tá Nguyễn Phi Long, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm trao quà tết cho các chiến sĩ.

Đại tá Nguyễn Như Hưng, Giám đốc Chi nhánh Ven biển trao quà tết cho các chiến sĩ.

Đại tá Hoàng Hải Thụy, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Chi nhánh Phía Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ.

Tin bài: Văn Diện (Phòng TTKHQS)